เปิดพิกัด! ‘griptok’ ติดโทรศัพท์สุดน่ารัก ที่ควรค่าแก่การครอบครอง!

griptok

griptok นับวันเจ้าสมาร์ทโฟนในยุคนี้ก็มีแต่หน้าจอใหญ่ๆ ตัวเครื่องบิ๊กเบิ้มกันทั้งนั้น ทำให้สาวๆ มือเล็กอย่างเราๆ ต่างหยิบจับไม่ค่อยถนัดมือกันเลย แถมบางครั้งยังเผลอทำร่วงให้เราช้ำใจเล่นกันไปอีก แต่ล่าสุดได้มีตัวช่วยสุดคิวต์อย่างที่ติดกับโทรศัพท์แล้วทำให้จับถนัดมือมากขึ้น แต่บอกเลยว่า น้องคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะ เพราะ griptok แต่ละแบบที่ออกมาให้เราได้เลือกซื้อกัน แต่ละอัน คือ น่ารักมาก ยิ่งติดกับโทรศัพท์ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคิวต์ขึ้นไปอีกเท่าตัวเลย ว่าแต่จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย! 

 

griptok

 

ร้านสุดคิวท์ที่ขาย griptok ติดสมาร์ทโฟน

  1. stickwithme4ev 

เริ่มต้นกันด้วย ร้าน stickwithme4ev เป็นอีกหนึ่งร้าน griptok ที่มีสีสันน่ารัก สดใส โดนใจสาวหวานอย่างแน่นอน ซึ่งกริ๊บต๊อกของที่ร้านจะออกไปในแนวของสีพาสเทล และที่สำคัญ คือ แต่ละลายทางร้านก็เป็นคนออกแบบเองทั้งหมด บอกเลยว่า ลวดลายน่ารักกุ๊กกิ๊กมาก อย่างเช่นลายน้องหมี ที่เมื่อเอามาติดกับโทรศัพท์แล้วก็น่ารักโดดเด่นทันที หรือ จะเป็นลายไข่ดาวสีม่วงพาสเทล ก็น่ารักแบบสุดๆ รับรองว่า ใช้แล้วจะดูเป็นสาวหวานตัวเล็ก ใครที่ชอบของน่ารักแบบนี้ เป็นอีกร้านที่ต้องตำเก็บไว้ในคลังกันหน่อยแล้ว

  1. tana.design 

เป็นอีกร้านที่กริ๊บต๊อกสีสันน่ารัก สดใสมาก ยิ่งแต่ละลวดลายบอกได้เลยว่า โดนใจใครหลายคนแน่นอน เพราะเป็นลายที่ทางร้านออกแบบเอง ด้วยลายเส้นที่คมชัด แต่แฝงด้วยความสดใส อย่างเช่น ลายน้องหมู I’m a cute pig ที่สามารถตกสาวน้อยสาวใหญ่มาหลายคนแล้ว บอกเลยว่า ร้านนี้ยังมีกริ๊บต๊อกอีกหลายลายที่เห็นแล้วอยากใช้มากๆ รู้สึกได้เลยว่า ถ้าเอามาติดโทรศัพท์แล้ว ต้องสดใส แฮปปี้ไปทั้งวัน Made my day สุดๆ ไปเลย

  1. Vavavala 

เป็นอีกร้านที่บอกเลยว่า griptok น่ารักไม่ไหว กับร้าน Vavavala เพราะกริ๊บต๊อกของทางร้านเป็นงานวาดเอง ดีไซน์เองทั้งหมด แน่นอนว่า มีลายเส้นตามแบบฉบับของร้าน ชนิดที่ว่า หาที่อื่นไม่เหมือนแน่นอน แต่ละแบบ แต่ละคอลเลกชัน ทำเอาใจบางกันเลยทีเดียว  สำหรับใครที่เป็นสาวก Toy Story นี่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ นอกจากนี้ ยังมีลายที่คนรักน้องหมาต้องเลิฟ ถ้าได้เอามาติดโทรศัพท์ นอกจากจะจับถนัดมือแล้ว ยังคิวต์มากเว่อร์!

  1. nyyydesign 

สำหรับคนไหนที่ชอบการดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่คิวต์แบบสุด ก็ต้องร้านนี้ เพราะสไตล์กริ๊บต๊อกจะออกมาแนวน่ารัก สีสันสดใส ด้วยการใช้โทนสีที่โดดเด่นแต่ไม่ดูเยอะ และด้วยความที่ลายเส้นชัด ดีไซน์เรียบง่าย สะอาดตา ทำให้แมตช์กับเคสแบบไหนก็เลิศแบบสุดๆ ไปเลย หรือ จะแมตช์กับเคสที่ทางร้านออกแบบเอง ก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก ใครชอบแนวสีสันสดใส ใช้แล้วน่ารักโดดเด่นต้องซื้อเลย และที่สำคัญ ร้านนี้ยังสั่งทำเป็นชื่อตัวเองได้ด้วยนะ 

  1. ssktmmee 

เอาละ…มาแนวคำคมกันบ้าง สำหรับร้าน ssktmmee ร้านนี้มีกริ๊บต๊อกสไตล์คำคมภาษาอังกฤษความหมายดี สุดเท่ โดนใจใครหลายคนแน่นอน มาในแนวโทนสีเรียบกับลายมือสุดน่ารัก มีวลีเด็ดๆโดนๆ ให้เลือกอีกเพียบเลย อย่างลายใหม่ออกมาล่าสุด ‘single since birth’ บอกเลยโดนใจสาวโสดมาตั้งแต่เกิดอย่างแน่นอน ยิ่งเอามาติดโทรศัพท์ให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปเลย ใครชอบแนวตัวอักษรน่ารักๆ ก็เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด!

  1. PopSocket_th 

เป็นร้านแบรนด์ดังจากอเมริกาที่นำเข้ามาขายในประเทศไทยแล้ว นอกจากจะมีลายน่ารักๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ อยู่ที่ทางร้านสามารถถอดเปลี่ยนลายได้ โดยไม่ต้องถอดทั้งอัน และเมื่อใช้ไปนานๆ แล้วรู้สึกว่า ติดไม่แน่นเหมือนเดิม ก็สามารถนำมาล้าง และนำกลับไปติดใหม่ได้เลย เรียกได้ว่า ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานน คุ้มค่าแถมมีประโยชน์ใช้สอยอีกเพียบ จัดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่ารัก น่าซื้อมาก ต้องรีบไปตำเลย

  1. aunyaxstore 

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำกริ๊บต๊อกได้แบบน่ารักแบบสุดๆ ไปเลย กับร้าน aunyaxstore ที่ขอบอกเลยว่า ร้านนี้มีความดีงามหลายอย่างมากเลย ทั้งรูปทรงของกริ๊บต๊อกที่สามารถเลือกเองได้เลยว่า อยากได้เป็นรูปวงกลม หรือ รูปหัวใจ แถมยังสามารถออกแบบลายเองได้อีกด้วย ไม่ว่าจะใส่เป็นชื่อ หรือ ใส่เป็นรูป ก็เก๋มาก ไม่ซ้ำใครแน่นอนเลย นอกจากนี้ ก็ยังมีลายที่ทางร้านออกแบบเองด้วย บอกเลยว่า น่ารักไม่แพ้กัน ยิ่งดีไซน์เรียบๆ แต่น่ารักอย่าบอกใคร บอกได้แค่ว่า อยากเหมาหมดทุกอันเลยจริงๆ 

 

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างกับ 7 พิกัดตัวติดโทรศัพท์ หรือ ‘griptok‘ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ พูดเลยว่า เป็นครั้งแรกเลยที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก แต่เจ้า griptok ของแต่ละร้านก็น่ารักจริงๆ เลยใช่ไหมล่ะ เลือกไม่ถูกแน่นอน เพราะว่าน่ารักทุกร้าน แถมแต่ละร้านก็ยังมีสไตล์งานที่แตกต่างกันไปอีก ก็เลือกกันจนตาลายไปเลย และประโยชน์ของเจ้า griptok นอกจากจะช่วยให้เราจับโทรศัพท์ได้ถนัดมือมากขึ้นแล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับโทรศัพท์ได้อีกด้วย ยิ่งถ้าเลือกเคสให้แมตช์กันด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่า เป็นโทรศัพท์ที่น่ารัก น่าอวดเว่อร์! ใครชอบร้านไหนก็ไปเลือกซื้อตามสไตล์ของตัวเองได้เลย!